แนะนำเกมพนันเดาทางเดินของปู

Golden Crab เกมพนันเดาทางเดินของปู รูปแบบการเล่นง่ายๆได้เงินจริง

Golden Crab เกมพนันเดาทางเดินของปู รูปแบบการเล่นง่ายๆได้เงินจริง หนึ่งในเกมพนันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บสโบเบท เพราะด้วยรูปแบบของเกมที่เล่นง่าย สนุก แถมลุ้นมันส์ จึงทำให้นักพนันที่ชื่นชอบในการเล่นเกมออนไลน์นั้นมีมากขึ้น สำหรับวิธีเล่นแและรายละเอียดอื่นๆ ของเกมจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปทำความเข้าใจพร้อมๆกันเลย

วิธีการเล่นเกมเดาทางปูผ่านสโบเบท

แนะนำ Golden Crab

แนะนำ Golden Crab เกมสนุกๆจากเว็บพนัน SBOBET เกมหนึ่งที่เราอยากขอแนะนำ ซึ่งการเล่นนั้นก็มีวิธีที่ง่ายมากๆ คือการเดาทางเดินของปูว่าปูจะไปในทิศทางใด เล่นง่าย เข้าใจง่าย ภาพสวย ได้เงินจริง ลงทุนน้อย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา โดยรูปแบบการเดิมพันนั้นก็มีให้เลือกอยู่มากมาย นั่นก็คือ

  • START : เดาทางเดินของปูว่าจะออกฝั่งซ้ายหรือขวา ราคาจ่ายอยู่ที่ 1.97
  • STEP : สเต็ปการเดินมีให้เลือกคือ 3 และ 4 ราคาจ่ายอยู่ที่ 1.97
  • END : ทายว่าปูจะเข้าไปที่หีบสมบัติสีดำหรือสีแดง ราคาจ่ายอยู่ที่ 1.97
  • GEM (อัญมณี) : ราคาจ่ายจะไม่เท่ากันในการเล่นแต่ละรอบ • โบนัสพิเศษ : เมื่อปูทองปรากฏตัว เงินรางวัลก็จะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

เป็นเกมที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายมากๆ หากใครสนใจอยากลองเล่นก็สามารถสมัครเดิมพันกับเราได้เลยที่เว็บสโบเบท เรามีช่องทางเข้าเล่นที่หลากหลายสมัครได้โดยการแอดไลน์ไปที่ @sbobet.fr เว็บพนันอันดับหนึ่งเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ มีโปรโมชั่นมากมายรอท่านอยู่ เล่นก่อนรวยก่อนสมัครได้เลย


Golden Crab เกมพนันเดาทางเดินของปู รูปแบบการเล่นง่ายๆได้เงินจริง เกมสนุกๆที่เราอยากขอแนะนำให้กับทุกท่านได้ลองเล่นกัน หากได้เล่นแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เกมเดาทางปูมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย อย่าลังเลเลย เล่นก่อนก็มีเงินไปใช้กันก่อน